ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2021-2022

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2021-2022

Vào chiều ngày 11/10/2021, Chi đoàn giáo viên đã tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022. Đến dự Đại hội có Đồng chí Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường; Đồng chí Nguyễn Ánh – Bí thư đoàn trường; Đồng chí Trần Thị Minh Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 18 đồng chí là Đoàn viên giáo viên trong nhà trường.

Đại hội diễn ra nghiêm túc trong 2 giờ và thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của nhiệm kì 2020-2021 với những kết quả đáng ghi nhận của chi đoàn giáo viên và đã đề ra được phương hướng hoạt động cho chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 với những chỉ tiêu và hoạt động cụ thể.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021-2022.

Đồng chí Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Đại hội đã ghi nhận những hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì vừa qua xứng đáng được tuyên dương với những thành tích và các hoạt động thiện nguyện đã làm được. Qua đó Đồng chí Ngô Văn Hải đã phát biểu chỉ đạo Đại hội phải đề ra được chỉ tiêu và hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa gắn với những nhiệm vụ cụ thể của nhà trường.

Đồng chí Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2021-2022

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 gồm 3 đồng chí : Đ/c Nguyễn Phước Lộc – Bí thư Chi đoàn; Đ/c Phạm Đình Lâm – Phó Bí thư Chi đoàn; Đ/c Lâm Quang Tâm – UV. Hi vọng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, Chi đoàn giáo viên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên mọi lĩnh vực./.