ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT BA TƠ NHIỆM KÌ 2021-2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT BA TƠ NHIỆM KÌ 2021-2022

Vào chiều ngày 15/10/2021, Đoàn trường THPT Ba Tơ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022. Đại hội nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 -2021; Xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022 đồng thời bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Vi – Ủy viên BTV Huyện đoàn Ba Tơ. Về dự Đại hội còn có đại diện BCH Công đoàn nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Ba Tơ nhiệm kì 2020-2021 cùng  đại biểu đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự và luôn thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 với những kết quả đáng ghi nhận và đã đề ra được phương hướng hoạt động cho Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 với những chỉ tiêu và hoạt động cụ thể theo sát với bộ tiêu chí xây dựng Đoàn trường xuất sắc cấp tỉnh năm học 2021-2022 của BCH Đoàn tỉnh Quảng Ngãi. Đại hội đã thống nhất  đăng kí thi đua cuối năm là Đoàn trường xuất sắc cấp tỉnh.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kì 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường và Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Vi – Ủy viên BTV Huyện đoàn Ba Tơ đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn của huyện nhà. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022, nhất là tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Tuyên truyền sâu rộng và tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XV thông qua các công trình, phần việc thanh niên cụ thể, thiết thực, hiệu quả.; Thực hiện hiệu quả các hoạt động phòng, chống, hỗ trợ học sinh thích ứng với dịch Covid-19 theo thông điệp “3 T” (Tiên phong – Tương trợ – Thích ứng).

Thầy Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Vi – Ủy viên BTV Đoàn huyện Ba Tơ phát biểu ghi nhận những thành tích của Đoàn trường.

Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Ba Tơ. Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, thầy Ngô Văn Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày phát triển.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022.

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 ra mắt trước Đại hội.

Thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Ba Tơ là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới./.