Kết quả Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường” tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 11/ QĐ-BTC về việc công nhận các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng trong  Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chúc mừng cô Lê Thị Mỹ Trang – TTCM tổ Ngữ văn của nhà trường đạt Giải Nhì trong Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Về phía học sinh, chúc mừng 2 em Trần Thục Uyên – Bí thư chi đoàn 11A1Lê Viết Tường –Bí thư chi đoàn 12A7 đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi./.